• Viet Nam
  • English

GIẢI THƯỞNG HÀNG VIỆT TỐT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO DOANH NHÂN, TRÍ THỨC TIÊU BIỂU VIỆT NAM NĂM 2019
Vào hồi 9h15 ngày 17 tháng 08 năm 2019 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam số 08 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội đã diễn ra chương trình truyền thông và quảng bá “Hàng Việt Tốt – Dịch vụ Hoàn Hảo” trao chứng nhận “Thương hiệu Nổi tiếng hàng đầu năm 2019”, “Hàng việt tốt, Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng ”, “ Doanh Nhân, Trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2019” cho các doanh nhân,trí thức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước, chương trình được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hà Nội.


Chương trình được thực hiện từ ngày 10 tháng 04 năm 2019 đến ngày 10 tháng 08 năm 2019 với sự đăng ký của hơn 300 doanh nghiệp trên cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức bảo vệ người tiêu dùng, đã chọn ra 100 đơn vị uy tín, tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết. Công ty bảo vệ Quang Trung Hà Nội đã vinh dự được bình chọn nằm trong TOP 10 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2019. Đặc biệt hơn nữa ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc công ty đã được Ban tổ chức chương trình doanh nhân trí thức học tập và làm theo lời Bác năm 2019 trao tặng bảng vàng ghi danh: DOANH NHÂN VÀNG VIỆT NAM NĂM 2019 đây là vinh dự đặc biệt đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty TNHH Bảo vệ Quang Trung Hà Nội trên thị trường.

 

Đến tham gia buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý:
- TS Lê Doãn Hợp nguyên Uỷ Viên TƯ Đảng, Bộ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông
- GS.TS Trung Tướng Nguyễn Đình Chiến – Nguyên Viện Trưởng Viện Chiến Lược BQP
- Ông Hoàng Ngọc Bưởi –  Nguyên Vụ Trưởng Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương
- TS Nguyễn Đức Hạnh – Chủ Tịch Hội Đồng Khoa Học Viện Kinh Tế và Văn Hóa
- GS.VS.TSKH Đái Duy Ban – Viện trưởng Viện Kinh tế và văn Hóa
- Ông Trần Trọng Kha – Giám Đốc Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng
Và cùng toàn thể các cơ quan thông tấn báo trí trung ương, địa phương cùng hơn 300 khán giả theo dõi trực tiếp tại hội trường nhà hát ca múa nhạc Việt Nam.

 

Chương trình diễn ra 1 cách thành công tốt đẹp, thông qua chương trình với mong muốn trang bị cho các doanh nhân, trí thức các doanh nghiệp kinh doanh chân chính một hành trang để quảng bá và nâng cao uy tín cho các sản phẩm dịch vụ; người tiêu dùng sẽ có một dấu hiệu để nhận biết đâu là những sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy trên thị trường.